Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Diện thoại di động'

Đăng lúc : on 09.08.17 13:54
avatar
Tin Đăng : 4
Điện Thoại : 01886153788

Dịch vụ thay mặt kính Galaxy Note 5 chính hãng,giá rẻ lấy ngay tại Tp.HCM.Galaxy Note 5 ra đời là bước ngoặc lớn cho hãng Samsung về chất lượng hình ảnh cũng như màn hình với các tính năng và thiết kế.Do kích thước màn hình của Note 5 lớn,nên người dùng sử dụng dễ gặp tình trạng hỏng mặt kính khi bị va đập máy.

Dịch vụ thay mặt kính Galaxy Note 5 chính hãng.
Trung tâm sữa chữa điện thoại Viettopcare,hiện nay chúng tôi là trung tâm sữa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại HCM.Tại đây bạn có thể chứng kiến đầy đủ về quy trình sữa chữa.Ngoài nhận dịch vụ thay mặt kính Galaxy Note 5 trung tâm còn cung cấp các linh kiện Samsung chính hãng.
Quy trình thay cảm ứng Galaxy Note 5:
Bước 1: Nhận máy từ các bạn, NV kĩ thuật xem tình trạng sơ bộ của máy để nói cho khách hàng biết.
Bước 2: Nhân viên kĩ thuật kiểm tra chi tiết , chuẩn đoán linh kiện lỗi cần sửa hoặc thay mới.
Bước 3: Thông báo chính xác tình trạng của máy lỗi cần sửa , cùng Chi phí cả cho khách hàng sau đó nhân viên tiến hành sửa thay mặt kính Galaxy Samsung Note 5.
Bước 4 : Bàn giao máy trong tình trạng ổn định cho khách hàng. các bạn kiểm tra lại máy cho hài lòng trước khi ra về.
Khi nào cần thay mặt kính,thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 tại Viettopcare:
Trường hợp thay mặt kính:
Khi vỡ mặt kính máy của khách hàng vẫn dùng bình thường tức là vẫn hiển thị phù hợp, cảm ứng vẫn tốt, nhưng sẽ gây cảm giác khó chịu khi các bạn dùng, hình ảnh thông tin quý khách dùng sẽ không rõ ràng). bạn chỉ cần đi thay cảm ứng Samsung Galaxy Note 5
Trường hợp thay màn hình:
+ màn hình của máy bị nhòe mực nằm tại một hay nhiều điểm mặt kính chỉ sở hữu màu đen ở tại đó.
+ cảm ứng bị xọc
+ Màu cảm ứng bị nhòe
+ cảm ứng không còn hiển thị gì nữa mà chỉ toàn màu đen.
Khi có vấn đề về mặt kính của Galaxy Note 5 hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile để thay mặt kính Galaxy Note 5 chất lượng tốt nhất, uy tín nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên hệ hotline: 02873.055.355.
Xem thêm: Thttps://viettopcare.vn/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-note-5.html,Thay màn hình Glaxy Note 5,https://viettopcare.vn/khac-phuc-galaxy-note-5-bi-loi-wifi.html