Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Rao vặt khác'

Đăng lúc : on 14.07.17 16:35
avatar
Tin Đăng : 16
Điện Thoại : 024.37620199 - 024.3232.1354 - 0971.279.412
Đăng tin rao vặt hiệu quả là giải pháp marketing online đúng đắn . Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí để tin đăng rao vặt của mình xuất hiện TOP 10 Google và truyền tải đầy đủ thông tin tới đúng đối tượng khách hàng cần tìm tới .Rao vặt hiệu quả người dùng dễ đọc dễ hiểu chính là bí quyết đăng tin Rao vặt lên Top 10 Google một cách nhanh nhất và tốt nhất.Việc đăng tin quảng cáo rao vặt lên TOP 10 google thực ra là việc làm SEO một link của tin rao vặt đó trên một website của người khác đã lên TOP 10 Google.


Tôi xin chia sẻ qua một vài Ưu điểm và nhược điểm của việc đăng tin rao vặt lên các website:


Ưu điểm: Bạn không cần có website riêng hoặc blog hay các gian hàng riêng, các website rao vặt thuộc Mạng Thương mại điện tử người ta đã nghiên cứu và tối ưu hóa cơ bản về lập trình code cho chuẩn SEO, website đã được google đánh giá cao và uy tín với Google nên nội dung sẽ sớm được index lên google hàng ngày.

Nhược điểm: Cạnh tranh với nhiều tin rao vặt khác, phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc, công sức vào website của người khác, không chủ làm chủ được nguồn thông tin mình đã đăng và phải chịu thiệt thòi vì bị các tin vip khác đăng lên phía trên.Thật ra Rao vặt là hình thức marketing online khá phổ biến ở Việt Nam. Nó đóng vai trò khá quan trọng trong việc quảng cáo chia sẻ thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên mạng internet.

Tuy nhiên hiện nay lại rất ít người sử dụng biết cách khai thác kênh marketing online này một cách hiệu quả để đem lại lợi nhuận như mong muốn.


Để đăng tin rao vặt hiệu quả chúng ta cần chú ý đến một số vấn đề như sau:


Nội dung đăng tin rao vặt là yếu tố quan trọng nhất, cho dù tin đăng của bạn xuất hiện tại TOP 10 kết quả tìm kiếm Google nhưng nội dung đăng tin của bạn trình bày không ấn tượng sẽ không thể nào thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vì vậy bạn hãy đặt bản thân mình ở vị trí là khách hàng khi cần tiếp cận thông tin để xây dựng nội dung tin đăng đầy đủ và hoàn chính.

Hiện nay chúng ta đọc báo điện tử hàng ngày mà lại không biết rằng đa phần mỗi bài báo trên đều là một tin rao vặt (PR) của các doanh nghiệp, hay tổ chức cái nhận, vì vậy cách tốt nhất để có được một nội dung rao vặt hấp dẫn bạn nên biên soạn tin đăng của mình như một bài báo, hoặc như một bài bình luận đánh giá về sản phẩm , dịch vụ mang tính tích cực và nêu ra những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm hay dịch vụ đó, đó là điều mà khách hàng mong đợi nhất.

Nội dung là quan trọng nhất cho mỗi bài đăng tin rao vặt, vì vậy bạn cần đầu tư công phu, không nên soạn nội dung cẩu thả sơ sài, copy từ trang này qua trang khác, nó vừa giúp cổ máy tìm kiếm của goolge đánh giá cao, vừa giúp người đọc cảm thấy được tôn trọng.

Đoạn đầu tiên của nội dung là rất quan trọng, bạn cần khéo léo cho từ khóa vào một cách tự nhiên nhất, Tốt nhất là đầu câu hoặc cuối câu, phải biết hoa chữ đầu câu hết câu phải có đấu “chấm”. Trong nội dung trang, bạn nên nhắc lại cụm từ khóa rao vặt ít nhất 4-5 lần và cho in đầm hoặc in nghiêng lên trong nội dung của tin rao vặt. (Mật độ từ khóa chỉ khoảng  3-5% nội dung page) Mật độ từ khóa phải đều nhau (Không nền dồn từ khóa xếp gần nhau quá)Nếu tin đăng có hình ảnh, bạn cần phải tạo thẻ alt cho hình ảnh với tiêu đề chứa từ khóa Rao vặt.

Hình ảnh cũng rất quan trọng , hình ảnh cần phải đi sát thực tế với nội dung của bạn viết bài cho SEO.


Ước tính hiện nay có hàng ngàn website rao vặt miễn phí, vậy làm thế sao để lựa chọn những website tốt nhất cho chiến dịch marketing online của bạn?
Với các website Thương mại điện tử cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt, tôi khuyên các bạn nên chọn những website có lượng traffic cao, hoặc index google nhiều.Tất cả website trên đều cho bạn đăng tin miễn phí, đặc biệt http://quangcao360.net là kênh rao vặt duy nhất cho phép bạn được đăng tin rao vặt miễn phí tin đăng nhiều lần trong ngày không bị giới hạn tin đăng. Ngoài ra http://quangcao360.net  còn có website chuyên biệt về viết bài PR cho bạn nữa đó là website http://quangcao360.net

Việc đăng tin rao vặt nhiều trong một ngày và một trang cùng một nội dung là không nên bạn đăng nhiều tin điều này sẽ làm ảnh hướng đến uy tín tin đăng của bạn trên Google và có thể bạn sẽ bị liệt vào danh sách đèn gọi là list spam. Khi tin của bạn đã xuất hiện lên top google mà bị google phát hiện cho vào spam thì bao nhiều công sức thời gian của bạn đều sẽ bốc hơi. Nên bạn cần phải thận trọng, cái gì nhiều quá cũng không tốt vừa đủ là tốt nhất.

Để trải nghiệm dịch vụ đăng tin click tại đây : http://quangcao360.net/

Nguồn : http://quangcao360.net/chia-se-cach-dang-tin-rao-vat-hieu-qua-chuan-seo-len-top-10-google/post-id21896

_________________
Chuyên Cho thuê văn phòng - Vệ sinh tòa nhà - Cho thuê văn phòng giá rẻ