Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Rao vặt khác'

Đăng lúc : on 22.05.17 17:32
avatar
Tin Đăng : 4
Điện Thoại : 0936088818
AAA Promotional Gifts - là công ty chuyên sản xuất quà tặng doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp toàn diện về quà tặng, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm đi kèm (Promotional Products).

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các công ty kinh doanh tại Việt Nam, AAA Promo Gifts đã gia nhập vào Hiệp hội Các Nhà Cung Cấp Quà Tặng Quảng Cáo Thế Giới, là đơn vị tiên phong cung cấp những sản phẩm mới nhất, đa dạng chủng loại, những mẫu quà tặng thành công trên thế giới. Qua đó giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo bằng quà tặng, tăng doanh thu bán hàng trong thời gian ngắn.


Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cũng những nhân viên trẻ sáng tạo và năng động, AAA hiện đang là đơn vị cung cấp số lượng lớn các sản phẩm có in logo của doanh nghiệp gồm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện và các sản phẩm đi kèm hàng hóa cho các đối tác của nhiều nhãn hàng và công ty lớn như như Sabeco, Tràng An, Lotteria, ZinZin, Vietnam Mobile, Seabank, Viettel v.v...
Các sản phẩm thế mạnh của 3A:
- Sản xuất bút, sổ, móc khóa, giftset theo yêu cầu.
- Sản xuất quà tết tặng khách hàng: bộ ấm chén, bộ ly thủy tinh, hộp đựng bánh mứt kẹo,
- Các sản phẩm về công nghệ: usb qua tang, luetooth finder, đèn led, Pin sac du phong qua tang, đèn led 3D, loa buetooth...
- Các sản phẩm đồ ngoài trời: áo mưa, sản xuất ô dù quà tặng, ô ngoài trời, đồng phục, áo, mũ phớt...


Nếu cần tư vấn về các sản phẩm qua tang doanh nghiep tai Ha Noi, đừng ngần ngại liên hệ với 3A. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM

Địa chỉ: P302 - Số 256 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0936.08.88.19 - Email: quatang3a@gmail.com

Website: quatang3a.com