Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Xe đạp, xe máy, ô tô'

Đăng lúc : on 22.05.17 14:49
avatar
Tin Đăng : 16
Điện Thoại : 0435655999
Để sở hữu dầu hộp số Mercedes chính hãng ngay cho xế yêu thì Trường Thành sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ có ở Trường Thành bạn sẽ có những phụ tùng kèm phụ kiện được đảm bảo về giá, về chất lượng. Có bảo hành, đổi trả với bất kỳ khách hàng nào khi đến với công ty.
Công ty hiện nay có hơn 20 hộp dầu hộp số Mercedes chính hãng nhanh tay đặt mua số lượng có hạn. Chỉ có tại địa điểm 405 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội bạn sẽ có cơ hội được tận tay có được sản phẩm này. Vui lòng để lại số điện thoại của chính bạn, để chúng tôi tiện liên lạc khi bạn có ý định muốn mua sản phẩm này nhé. Bạn cần chúng tôi và chúng tôi sẽ đáp ứng nguyện vọng của các bạn.
Ảnh: Dầu hộp số Mercedes
Bất kể ở nơi đâu trên địa bàn Hà Nội chúng tôi đều có thể ship sản phẩm dầu hộp số xe Mercedes dù chỉ là 1 hộp. Chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm cẩn thận và chuyển đến tay bạn sản phẩm còn nguyên vẹn, nguyên tem mác có bảo hành, có đổi trả nếu bạn có giữ hóa đơn thanh toán.
Chuyên cung cấp phụ tùng Mercedes chính hãng trên toàn nước Việt Nam. Phụ tùng chính hãng, giá cam kết cạnh tranh nhất. Nếu bạn mua từ 4 sản phẩm dầu hộp số xe Mercedes chính hãng trở nên bạn sẽ được miễn phí tiền ship hàng, còn từ 10 sản phẩm trở lên bạn được giảm 20-30% giá thành sả phẩm. Ưu đãi bất ngờ chỉ có thể ở phụ tùng ô tô Trường Thành.
Mua ngay dầu hộp số Mercedes chính hãng để nhận được cơ hội đặc biệt nhé! Trường Thành hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng từ Bắc vào Nam. Cảm ơn đã tin tưởng và mua hàng tại công ty chúng tôi