Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Diện thoại di động'

Đăng lúc : on 15.08.17 14:16
avatar
Tin Đăng : 4
Điện Thoại : 01886153788

Chiếc điện thoại Oppo f3,F3 plus của bạn đang vỡ mặt kính?Bạn đang tìm một địa chỉ chuyên thay mặt kính màn hình Oppo F3 uy tín tại Hà Nội.Với mong muốn chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất?Viettopcare là một địa chỉ giúp bạn có thể giải quyết được tất tần tật những gì bạn đang lo lắng,suy nghĩ?Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm,áp dụng công nghệ hiện đại,chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất,chuyên nghiệp nhất.

Thay màn hình,mặt kính Oppo f3 có nhanh không?Mất thời gian bao lâu?
Viettopcare với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay mặt kính,vì vậy quá trình thay mặt kính được kỹ thuật viên làm trong thời gian nhanh nhất.Giúp các bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi.Bạn có thể đợi lấy ngay,không cần phải để máy ở lại và mấy nhiều thời gian đi lại.
Khi nào cần thay mặt kính Oppo F3 ?
Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc vô tình đánh rơi chiếc điện thoại OPPO F3 của mình khiến nó bị vỡ mặt kính bên ngoài, làm ảnh hưởng đến việc sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của máy.
Sau khi đánh rơi vỡ mặt kính, các bạn phải kiểm tra máy xem sau khi rơi màn hình và cảm ứng của máy có còn hoạt động được bình thường không? Nếu trường hợp chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, cảm ứng và màn hình vẫn hoạt động được bình thường thì các bạn chỉ cần đem máy đi ép lại kính là lại có thể sử dụng bình thường.
Còn trường hợp nếu như các bạn vô tình đánh rơi hoặc va đập quá mạnh khiến máy OPPO F3 của bạn bị vỡ cả màn hình hiển thị thì lúc này bạn sẽ phải thay nguyên cả cụm màn hình với chi phí khá là đắt.
Có thể xem:https://viettopcare.vn/thay-man-hinh-oppo-f3thay màn hình Oppo f3 giá rẻ.
Nếu các bạn cần được tư vấn hay thắc mắc về vấn đề đã nêu trên hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua HotLine: 02873.055.355 để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!
Xem thêm lỗihttps://viettopcare.vn/khac-phuc-oppo-f3-bi-loi-camera