Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Diện thoại di động'

Đăng lúc : on 11.08.17 12:20
avatar
Tin Đăng : 4
Điện Thoại : 01886153788

Tuy ra mắt chưa lâu nhưng nếu không may làm rơi vỡ thì bạn cũng sẽ cần đến dịch vụ thay mặt kính galaxy note 5. Thiết kế mới này hội tụ đầy đủ tính năng của một siêu smartphone thế hệ mới cùng nhiều cải tiến mới giúp thiết bị chứng minh đẳng cấp, xứng đánh với ngôi vị cao trong top những chiếc điện thoại đáng mua nhất hiện nay.
Nếu bạn đã là người sở hữa thiết bị thời thượng này thì đó thật sự là một điều đáng tự hào. Và nếu trong quá trình sử dụng gặp phải các vấn đề hỏng hóc do lỗi chủ quan thì hãy yên tâm rằng, mọi rắc rối sẽ được giải quyết dễ dàng nhất tại trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare giải quyết nhanh chóng.
Dịch vụ thay mặt kính SamSung Galaxy Note 5 tại Viettopcare:
Đối với một thiết bị cảm ứng màn hình cầm tay thì lỗi hay gặp nhất chính là lỗi vỡ mặt kính. Hiểu được điều này, trung tâm đưa đến cho người dùng Galaxy Note 5 cũng như các dòng thiết bị tương tự dịch vụ thay mặt kính đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.
Quá trình thay mặt kính cho điện thoại Samsung Galaxy Note 5.
Bước 1: Nhận máy: Kiểm tra tình trạng, test chức năng=> biện pháp khắc phục
Bước 2: Thay thế mặt kính máy: báo giá và tiến hành quá trình thay thế mặt kính mới cho thiết bị
Bước 3: Trả máy: Test chức năng, dán tem, ghi bảo hành và hoàn tất chi phí
Nên xemhttps://viettopcare.vn/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-note-5.html
Trung tâm có nhiều năm hoạt động trong nghề đã tuân thủ nguyên tắc cạnh tranh về giá trên thị trường, đảm bảo mang lại mức giá thay mặt kính SamSung Galaxy Note 5 ưu đãi nhất, sát với mức mà nhà sản xuất đưa ra, nhằm tiết kiệm đối đa chi phí sửa chữa cho khách hàng.
Ngoài ra trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ https://viettopcare.vn/sua-chua-galaxy-note-5-bi-treo-logo.html và nhiều dịch vụ khác vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua HotLine: 02873.055.355.