Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Rao vặt khác'

Đăng lúc : on 04.08.17 21:02
avatar
Tin Đăng : 12
Điện Thoại : 01234567899

Rất nhiều người trong chúng ta có lỗi vì không di chuyển và tập thể dục nhiều như chúng ta nên trước khi mang thai.

Có lẽ cuộc sống đã xảy ra và bạn không bao giờ có xung quanh nó (chúng tôi nhận được nó, cô gái.)


Có thể bạn đã mang thai bất ngờ, hoặc nhanh hơn bạn nghĩ bạn sẽ.

xem thêm: thuốc bổ sung dha cho bà bầu


Và bây giờ cơ thể của bạn đang bận rộn tạo ra một phép lạ, do đến chín tháng hoặc ít hơn.

"Nếu chỉ có tôi có nhiều thời gian," bạn có thể nghĩ!

Bài tập có thể giúp bạn làm việc dễ dàng hơn

Tin vui là, cho dù bạn là một Pilks chuyên dụng, hoặc bạn thậm chí không thể chạm vào ngón chân của bạn, có những điều bạn có thể làm TODAY để bắt đầu chuẩn bị cho cơ thể của bạn tương đương mang thai của "ngày đua" cho chạy.

Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó. Bạn có thể dành 9 tháng tiếp theo để huấn luyện và chuẩn bị cơ thể cho LAO ĐỘNG.

Không phải để dọa bạn, nhưng lao động là điều khó khăn nhất và đòi hỏi nhiều về thể chất mà bạn có thể sẽ làm.

Vậy tại sao không chuẩn bị và cố làm cho việc làm dễ dàng hơn, trước thời hạn.

Làm cho việc làm dễ dàng hơn bằng cách tập thể dục

Giờ đây, mỗi câu chuyện về sinh đẻ và mọi phụ nữ + con khác nhau, nhưng tăng cường cơ chính xác có thể giúp giảm nguy cơ rách và các biến chứng khác và có thể giúp bạn hồi phục nhanh hơn sau khi chuyển dạ.

Để giúp bạn có được hình dạng đầu trang, dưới đây là 5 bài tập hàng đầu của chúng tôi để giúp cho việc giao hàng nhanh hơn và giúp cho việc làm dễ dàng hơn (chúng tôi đang sử dụng "dễ dàng hơn" như một thuật ngữ tương đối ở đây).

Tích hợp những động tác này vào thói quen tập thể hàng tuần của bạn! (Theo ACOG ) ít nhất 150 phút / tuần . Thêm chúng vào cuối cuộc chạy bộ hoặc đi bộ, trộn chúng với trọng lượng nâng hoặc làm vài vòng trong số đó như toàn bộ tập luyện của bạn.

Dù bạn làm gì, hãy chắc chắn rằng bạn có ánh sáng màu xanh lá cây từ OB của bạn, và dễ dàng di chuyển nếu nó được một lúc kể từ khi bạn đã thực hiện.

1. Ngồi ngửa
Squats, squats, squats! Nếu bạn đã từng xem xét bất kỳ loại tập luyện trước khi sinh nào trước đây, có lẽ bạn đã biết rằng những chiếc gấu sẽ nằm trong danh sách này.

Các biến dạng ngồi xổm làm cho việc làm dễ dàng hơn

Đó là bởi vì chúng là một tập thể dục cân bằng AMAZING mà bạn có thể làm bất cứ nơi nào, không có thiết bị. Họ cũng tăng cường sàn chậu, và giữ cho cơ sàn chậu của bạn đúng chỗ để căng và mạnh mẽ khi sinh.

Xem video này từ Kênh Fit Mums , nơi họ cho bạn thấy làm thế nào để thực hiện squats một cách chính xác trong thời gian mang thai.

2. Cát / Bò Stretch
Mèo hoạt động như vỗ xương chậu, nhưng cũng có thêm lợi ích cho cơ bắp cốt lõi của bạn và cung cấp cho cơ thể trên của bạn một đoạn tốt! Phần trên của cơ thể thường bị căng và đau nếu bạn đang ngồi rất nhiều cho công việc, do đó đoạn này sẽ cảm thấy thật tuyệt.

Tập thể dục bò mèo để làm cho lao động dễ dàng hơn

Thay đổi mèo kéo căng với bò kéo xương sống của bạn thông qua đó là toàn bộ phạm vi của chuyển động, đó là tuyệt vời cho lưng của bạn mà có thể bị cứng và đau trong thời gian mang thai.

Dưới đây là một hướng dẫn về cách thực hiện đúng cách di chuyển này.

3. Tailor Sitting
Các nhà may được đặt và ép làm vững chắc vùng đùi bên trong của bạn, làm tăng sự linh hoạt của bạn, tăng lưu lượng máu đến vùng chậu và chân, và cuối cùng là giúp bạn có một sức lao động dễ dàng hơn.

Nếu bạn có thể căng và uốn cong chân của bạn dễ dàng hơn và thoải mái hơn, bạn sẽ có thể nhận được vào một vị trí sinh đẻ tối ưu hơn.

Ngồi thắt lưng và ép có thể làm cho lao động dễ dàng hơn

(Ảnh thông qua nursingcrib.com )

Ngồi trên sàn nhà với lưng bạn, giống như khi bạn phải ngồi "như một con bướm" khi còn nhỏ. Đặt các bàn chân của bạn lại với nhau và để cho đầu gối của bạn thả xuống một bên. Nhẹ nhàng và từ từ nhấn đầu gối xuống bằng khuỷu tay của bạn. Giữ vị trí trong khoảng từ 10 đến 15 giây và lặp lại khoảng 5 đến 10 lần.

Nếu bạn cần một bức tường để hỗ trợ lưng của bạn lúc đầu tiên, đó là tốt. Cơ thể bạn sẽ tăng cường theo thời gian.

(Đối với hỗ trợ bụng và lưng có thể giúp giảm đau và cho phép bạn di chuyển nhiều hơn trong thời gian mang thai, hãy kiểm tra đường dây của chúng tôi activewear thai sản với sự hỗ trợ được xây dựng trong Mumband )

4. Tường
Động tác này làm cho chân và mông của bạn tăng lên đồng thời tăng cường sàn xương chậu. Nó cũng hỗ trợ tuyệt vời cho lưng, có thể là một chút đau hoặc achy từ trung tâm mở rộng của bạn!

Ngoài ra còn có rất nhiều biến thể bạn có thể làm với động thái này để có được nhiều lợi ích hơn.

Bức tường ngồi trong thời kỳ mang thai để làm cho lao động dễ dàng hơn

Đọc bài viết này để có hướng dẫn thích hợp về chỗ ngồi trên tường và cho một số biến thể tuyệt vời.

5. Yoga
Phải thừa nhận là một chút khác biệt so với bốn bài tập khác, yoga (hoặc Pilates, hoặc thậm chí chỉ cần thực sự tốt kéo dài) giúp kéo dài một số cơ bắp bạn sẽ sử dụng để sinh con của bạn. Một cơ thể mạnh, nhưng lỏng lẻo và mở đang ở trong điều kiện tối ưu cho lao động.

Các lớp học yoga trước khi sinh cũng giúp bạn dạy kỹ năng thở và quản lý cơn đau đúng cách sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội sống lâu hơn nếu bạn muốn.

Các lớp tập yoga trước khi sinh có thể giúp cho việc làm dễ dàng hơn

Tìm lớp yoga trước khi sinh ở khu vực của bạn hoặc xem trực tuyến tại hàng trăm video có sẵn.

Chúng tôi hy vọng các bài tập này sẽ giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh, khỏe mạnh trong điều kiện sinh đẻ đầu tiên!

Nếu bạn thích những điều này, hãy chắc chắn chia sẻ và cho chúng tôi biết cách họ làm việc cho bạn.

nguồn: http://dinhduongbabau68.com/