Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé'

Đăng lúc : on 26.07.17 21:26
avatar
Tin Đăng : 12
Điện Thoại : 01234567899
Ai cũng biết về tác dụng phụ khi mang thai thông thường như ốm nghén, ợ nóng, và cảm giác thèm ăn không kiểm soát được đối với thực phẩm nhất định. Nhưng bạn có thể không có nghe nói rằng một số phụ nữ khao khát bẩn (có, những thứ mà đến từ mặt đất!) Hoặc sản xuất quá nhiều nước bọt mà họ phải nhổ. Tìm hiểu thêm về những điều này và, các triệu chứng mang thai đáng ngạc nhiên kỳ lạ khác.


xem thêm: http://dinhduongbabau68.com/thuoc-bo-ba-bau-elevit-bo-sung-dha-hieu-qua/
chữ in cở 12

Bạn mong muốn những thứ như băng, phấn, hoặc thậm chí bụi bẩn? Sau đó, bạn có thể có pica, một khao khát cho các hạng mục không phải thực phẩm. Không ai biết những gì gây ra những cảm giác thèm ăn bất thường, nhưng sự kết hợp của các yếu tố sinh hóa, tâm lý, văn hóa và có thể đóng góp.

Tìm hiểu thêm về pica trong khi mang thai .

Mang thai viêm mũi

Nếu bạn bị chảy nước mũi hoặc nhồi-up trong khi mang thai, sau đó bạn là một trong số 20 đến 30 phần trăm phụ nữ nhận được loại tắc nghẽn. Viêm mũi của thai kỳ, như nó được gọi là, có thể bắt đầu càng sớm càng tháng thứ hai và tiếp tục cho đến khi sinh em bé của bạn hoặc thậm chí là một vài tuần sau đó.

Tìm hiểu thêm về viêm mũi khi mang thai .

nước bọt quá mức

Các chuyên gia không biết lý do tại sao các bà mẹ mong chảy nước miếng rất nhiều mà họ cần phải nhổ, nhưng nó có thể là từ những thay đổi nội tiết tố và buồn nôn trong thai kỳ sớm.

Tìm hiểu thêm về tiết nước bọt quá mức trong khi mang thai .

chảy máu nướu răng

Nhiều phụ nữ đã chảy máu nướu răng khi mang thai, có thể xuất hiện như là một điểm nhỏ màu hồng trên bàn chải đánh răng của bạn hoặc một chút máu rỉ từ nướu của bạn sau khi bạn xỉa. Đây là hình thức nhẹ của bệnh nướu răng là một phần gây ra bởi những thay đổi nội tiết tố mà làm cho nướu của bạn nhạy cảm hơn với các vi khuẩn trong mảng bám.

Tìm hiểu thêm về chảy máu nướu răng khi mang thai .

Khuôn mặt và cơ thể tóc

bạn đang phát triển tóc ở những nơi mới hoặc không mong muốn? Hầu hết các bà mẹ-to-be đã nghe nói rằng thời kỳ mang thai thường dẫn đến một cái đầu đầy tóc sang trọng, nhưng họ thường là ngạc nhiên khi thấy rằng điều này cũng có thể xảy ra ở các bộ phận khác của cơ thể, bao gồm cả mặt.

nguồn: http://dinhduongbabau68.com