Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Rao vặt khác'

Đăng lúc : on 05.06.17 21:17
avatar
Tin Đăng : 19
Điện Thoại : 0976852147
Bạt che nắng là một công cụ để giảm tác động của các yếu tố bên ngoài như mặt trời, mưa, gió và bụi bẩn ... để bảo vệ ngôi nhà và tiết kiệm chi phí phục hồi và sửa chữa cho chủ nhân.
Do sử dụng có hiệu quả và giá cả hợp lý nên hiện nay bạt che nắng quay tay đã trở nên phổ biến trên thị trường nội địa với nhiều loại, kiểu dáng và mẫu mã trang trí.

Sẽ không khó cho người tiêu dùng để tìm kiếm những tấm bạt che nắng cao cấp, nhưng cũng bởi vì có rất nhiều mặt hàng với giá cả và kiểu dáng phong phú đã gây sốc và thậm chí gây bối rối cho khách hàng, để có thể tìm một sản phẩm phù hợp.
Vì vậy, chúng tôi sẽ phân tích và giới thiệu một số sản phẩm bạt che nắng tại hà nội mà hiện đang chiếm thị phần trên thị trường để cung cấp cho khách hàng tổng quan về mặt hàng này.

Sản phẩm bạt che nắng hàn quốc hiện đại và cao cấp
Đúng như tên của nó, vải bạt che nắng chung cư tại hà nội được nhập khẩu từ các đại lý sản xuất Hàn Quốc hoặc sản xuất bởi công nghệ Hàn Quốc bởi một nước thứ ba (có thể là Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc)

Các thiết kế vải bạt che nắng Hàn Quốc thường giống như thiết kế của vải bạt che nắng thông thường. Cấu trúc chính là bộ khung bằng kim loại hợp kim (hợp kim nhôm mềm với nắp che mưa nhỏ, thép hoặc vải bằng thép không gỉ với áo mưa trung bình hoặc trung bình).
Một tấm vải phù hợp để phủ lên không gian phủ bằng vải bạt và nhựa PVC tổng hợp hoặc nhựa pe phủ một lớp chống thấm pu trên bề mặt và cuối cùng là một bộ Zipper cùng với bánh xe, động cơ nhỏ hoặc thanh trượt để điều chỉnh kéo để kéo ra hoặc cuộn In Tính năng nổi bật của kính mặt trời Hàn Quốc là một thiết kế rất đẹp và độ dày của vải là vừa phải.

Các loại điển hình của bóng che ánh nắng mặt trời là ánh nắng mặt trời chiếu sáng cửa sổ mưa vải, đặc biệt là các cửa sổ, hiên của quán cà phê đường phố.

Những bóng mưa mang lại một cảm giác rất nhẹ, tươi, đôi khi một số hình hài hước, lãng mạn. Ngoài các tính năng được thiết kế đẹp, vải mặt trời Hàn Quốc cũng được đánh giá cao về chất lượng khi nói đến xương chắc và vải bạt bền.

Tuy nhiên, giá bạt che nắng Hàn Quốc vẫn còn cao so với mức chung của dòng sản phẩm này.

Xem thêm sản phẩm bạt che nắng Sankaku nhật bản
(Quý khách chú ý : Mái xếp sẽ có thể thiết kế có thông số theo một số yêu cầu của quý khách hoặc do kết cấu không gian khác nhau tại không gian mà quý khách yêu cầu).

Liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Liên hệ: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: Bạt che nắng cho ban công chung cư tại hà nội