Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Rao vặt khác'

Đăng lúc : on 12.04.17 12:06
avatar
Tin Đăng : 4
Điện Thoại : 0902037796
Trang trại nấm hoa sen trên 20 năm trong nghề xin giới thiệu đến mọi người nấm linh chi đỏ do trang trạng chúng tôi tự trồng an toàn đảm bảo về sinh.
Sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng goi hút chân không đảm bảo không bị mốc hay mối mọt ăn nấm.
Giá nấm linh chi hiện nay của trang trại chúng tôi:
• Nấm hồng chi 340.000 vnd / 0.5 kg
• Nấm xích chi 440.000 vnd/ 0.5 kg
Khi mua nấm số lượng lớn sẽ được áp dụng chính sách giá sỉ, để có được giá nấm linh chi tốt nhất xin mọi người hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902037796
Vì sao trang trại chúng tôi có giá nấm tốt
Từ phôi giống tới nuôi trồng đều được trang trại chúng tôi tự làm, nên giá thành luôn cạnh tranh.
Vì sao nấm linh chi của chúng tôi có chất lượng tốt.
• Giống nấm linh chi đỏ của trang trại chúng tôi có nguồn gốc từ nhật bản, được đem về việt nam thuần hóa.
• Nấm của chúng tôi đảm bảo thời gian nuôi trồng đúng với từng loại cây nấm, không quá già để nấm hóa gỗ hoặc quá non để nấm chưa đủ dược tính.
• Tai nấm của chúng tôi luôn đảm bảo lớp bào tử trên bề mặt nấm, vì lớp phấn này chứa rất nhiều dược tính mà nhiều người không biết đến.
• Sản phẩm của chúng tôi được phơi khô bằng nắng, không dùng mấy sấy, đảm bảo nấm luôn có mùi thơm đặc trưng và đảm bảo diệt khuẩn bằng ánh sáng mặt trời.
• Nấm được chúng tôi chọn lọc những tai nấm đẹp nhất, không bị sâu mọt hay ít bào tử... sau đó đươc mang đi đóng gói hút chân không. Khi hút chân không nấm sẽ được bảo quản trong thời gian rất dài, khoảng 24 tháng giúp nấm không bị mốc hay sâu mọt.
• Khi đến với trang trại nấm của chúng tôi mọi người sẽ được mua những sản phẩm chất lượng, được hướng dẫn sử dụng, bảo quản, kể cả cách trồng nấm linh chi.
Nấm linh chi trên thị trường có rất nhiều loại và nhiều giá, chúng tôi viết bài này mong người sẽ có cái nhìn rõ hơn về giá nấm linh chi việt nam.
Địa chỉ trang trại chúng tôi:
137/4 Tô hiến thành – Long Khánh – Đồng nai
Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Tú
Số điện thoại: 0902037796 – 0901 505 522
Nguồn gốc rõ ràng đảm bảo uy tín chất lượng.

_________________
[url=http://namlinhchihoasen.com/nam-linh-chi/huong-dan/nam-linh-chi-chua-benh-gi/ ]nấm linh chi chữa bệnh gì[/url]