Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Điện tử, điện lạnh'

Đăng lúc : on 13.02.17 15:28
avatar
Tin Đăng : 1
Điện Thoại : 01232969201
CÁCH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC
Máy lọc nước Kangaroo nói chung và các loại máy lọc nước khác đều có cấu tạo chung là gồm nhiều lõi lọc. Vì vậy, lõi lọc nước giống như trái tim của chiếc máy lọc nước –giúp duy trì hoạt động của máy lọc nước.
Để đảm bảo cho máy hoạt động tốt, chất lượng nước lọc được đảm bảo và tăng tuổi thị của chiếc máy lọc nhà bạn. Đại lý Sơn Hà chúng tôi, xin gửi tới quý khách hàng thời gian ta nên thay lõi lọc định kỳ vừa giúp quý khách hàng đảm bảo sức khỏe và hiệu quả kinh tế cho gia đình bạn.
Dựa vào nguyên lý hoạt động của máy lọc nước : Lọc thô – Lọc tinh khiết.
Lọc thô qua 3 lõi lọc: Lõi số 1, lõi số 2, lõi số 3.
Lọc tinh khiết : Lõi số 4 ( Màng lọc RO)
Quá trình lọc thô sẽ hấp thụ những chất bẩn , bùn đất, rỉ sét , hấp thụ kim loại nặng và một số chất độc hại có trong nước. Nước sẽ được lọc qua 3 lõi lọc thô rồi qua lõi lọc RO để lọc tinh khiết. Mọi chất bẩn sẽ được bám lại ở các lõi lọc thô. Chính vì vậy, những lõi lọc thô này cần phải được thường xuyên thay thế. Tại sao phải thay chúng thường xuyên ? Đây cũng chính là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.
Chúng tôi Sơn Hà xin được giải đáp thắc mắc này của Quý khách hàng như sau:
Thứ nhất: Thay lõi lọc thô thường xuyên sẽ đảm bảo được chất lượng nước , đảm bảo được sức khỏe cho gia đình bạn. ( Chúng ta có thể không ăn nhưng không thể sống không có nước )
Thứ hai: Thay lõi thô sẽ giúp gia đình mình tiết kiệm chi phí. Mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra 40.000 đồng để đảm bảo chất lượng cuộc sống của gia đình mình- đó là con số quá hợp lý phải không ạ ? Nếu gia đình kéo dài thời gian thay lõi lọc thô sẽ dẫn đến lượng chất bẩn tích tụ quá lớn lõi lọc không thể lọc được những chất bẩn này lại tiếp tục được lọc qua các lõi lọc khác khiến cho chúng bị tắc nghẽn. Mà giá trị của các lõi lọc tinh khiết sẽ cao hơn rất nhiều lần so với lõi lọc thô. Trong TH xấu nhất có thể gây hỏng chiếc máy lọc nước của các bạn và để thay thế, sửa chữa cho chiếc máy lọc nước sẽ tốn nhiều chi phí hơn đúng không ạ!
Mọi chi tiết và thắc mắc của Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0123.296.9201 hoặc theo hotline của Sơn Hà: 0433.507.588.
Địa chỉ Sơn Hà : Lô TT2-5 Khu đấu giá Tứ Hiệp - Thanh Trì – Hà Nội.