Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Điện tử, điện lạnh'

Đăng lúc : on 23.11.16 15:25
avatar
Tin Đăng : 1
Điện Thoại : 0919993193
Lựa chọn máy lọc nước không dùng điện, không xả thải trong gia đình trở thành xu thế mới nổi bật hiện nay. Đây là những dòng máy lọc công nghệ cao cấp hoàn toàn mới, nhiều tính năng, mang lại nhiều giá trị nổi bật cho người dùng.

Tại sao máy lọc nước lại có thể không cần dùng đến nguồn điện?
Trước đây người tiêu dùng Việt Nam vẫn quen với các sản phẩm máy lọc nước công nghệ dùng điện tạo ra khối lượng nước lọc lên tới hơn 50% tổng lượng nước đầu vào. Điều này rất bất tiện, dễ sảy ra các nguy cơ trục trặc điện năng, nếu mất điện không có nước sạch để sử dụng. Lượng nước thải lớn như vậy gây ra tình trạng lãng phí nguồn nước đầu vào, đồng thời tạo ra áp lực lớn đối với môi trường.

Theo quá trình phát triển của khoa học công nghệ, các sản phẩm máy lọc thế hệ sau, công nghệ lọc mới ra đời đã khắc phục được nhưng điểm yếu trên, mang đến cho người sử dụng nhiều hơn lợi ích sử dụng. Vậy, May loc nuoc loai nao tot nhat hien nay? Máy lọc có điện hay máy lọc không điện? Máy lọc xả thải hay máy lọc không xả thải?
Máy lọc không dùng điện công nghệ Nano ứng dụng trong dòng sản phẩm thương hiệu Geyser, Liên Bang Nga.

Công nghệ Nano hoạt động theo cơ chế tự nhiên dưới áp suất nước từ trên cao chảy xuống các lõi lọc. Tại đây, các lõi lọc sở hữu hệ thống đa cơ chế, lọc bẩn, hấp thụ chất độc, tồn dư hóa học, loại bỏ ion, kim loại nặng, tiêu diệt vi khuẩn… cho ra nguồn nước đầu ra an toàn chuẩn tiêu chuẩn Bộ Y tế quy định.


Geyser không dùng điện vẫn lọc với công suất cực cao

Điểm đặc biệt cũng là điểm nổi bật của máy lọc Geyser công nghệ Nano chính là khả năng lọc sạch tạp chất nhưng vẫn giữ lại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Với các dòng máy lọc công nghệ truyền thống chỉ giới hạn ở khả năng lọc sạch chất bẩn nhưng trơ khoáng, sử dụng lâu dài gây thiếu chất. Do đó, nhiều chuyên gia khuyến cáo không nên lạm dụng nguồn nước này, tiềm ẩn nhiều nguy cơ thiếu khoáng, vi lượng.

Máy lọc nước không dùng điện liệu có cho nguồn nước an toàn?
Máy lọc nước công nghệ Nano sở hữu hệ thống khe lọc siêu nhỏ, kích cỡ khe lọc bằng phân tử nước (cỡ nanomet) nên có khả năng lọc và loại bỏ hoàn toàn mọi loại tạp chất trong nước. Máy lọc Nano Geyser sử dụng cho đa dạ nguồn nước đầu vào hiện nay, thậm chí cả nguồn nước ô nhiễm nặng hoặc chứa hàm lượng tạp chất lớn (nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, sắt và các kim loại nặng…).

Kết quả kiểm định và chứng nhận chất lượng nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc Nano Geyser cho thấy nguồn nước đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch sử dụng trực tiếp trong ăn uống mà không cần đun sôi, không cần bình chứa tiện lợi. Chất lượng nguồn nước an toàn hơn nguồn nước đóng bình.

Các tiêu chuẩn chất lượng kể đến như: nước trong lành, không màu, không mùi, vị ngọt tự nhiên dễ uống; Nước loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chất bẩn thô, hợp chất hữu cơ, kim loại năng, hóa chất tồn dư; Nguồn nước được biến đổi cấu trúc tinh thể khoáng giúp dễ dàng hấp thụ, an toàn tuyệt đối, không nguy cơ liên quan đến sỏi thận và một số cơ quan khác; Nước đảm bảo tiêu diệt mọi loại vi khuẩn, siêu vi khuẩn… Nguồn nước giàu khoáng chất tự nhiên không lo thiếu chất, tăng cường sức khỏe.


Geyser đảm bảo cho ra nguồn nước sạch dù không dùng điện

Nguồn nước sau khi lọc bởi máy lọc Nano Geyser còn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF. Trên thực tế các dòng máy lọc Geyser đã được sử dụng tại nhiều quốc gia hàng đầu thế giới hiện nay trong suốt hơn 20 năm qua. Điều đó chứng tỏ sức mạnh công nghệ, niềm tin của người tiêu dùng thế giới với dòng máy lọc công nghệ mới này.

Hiện nay nhu cầu mua, sử dụng máy lọc Geyser là rất lớn, tăng nhanh liên tục, do đó, không tránh khỏi các biểu hiện máy lọc hàng giả, hàng kém chất lượng. Để hạn chế tối đa tình trạng này, mỗi khách hàng hãy lựa chọn nhà phân phối máy lọc nước tại TPHCM được tập đoàn Geyser ủy quyền trực tiếp phân phối.

Máy lọc nước không dùng điện tiêu biểu hiện nay?
Máy lọc Geyser công nghệ Nano được phân phối tại Việt Nam hiện nay đa dạng về chủng loại, hiệu quả hoạt động và mức giá thành theo từng dòng sản phẩm chuyên dụng. Sau quá trình nhiều năm nghiên cứu đặc điểm nguồn nước Việt Nam, tập đoàn Geyser cho ra đời dòng máy lọc đặc biệt, phù hợp với các nguồn nước đặc thù tại Việt Nam – Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar.


Nano Geyser Ecotar là dòng máy tiêu biểu nhất hiện nay của Geyser

Ngoài dòng máy lọc cao cấp trên, thương hiệu Geyser thiết kế các dòng sản phẩm có tính chuyên dụng cao cho nguồn nước riêng, ví dụ máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới dành cho nguồn nước giếng khoan với lượng sắt, phèn, tạp chất lượng, nước có màu, mùi, nổi váng… Các sản phẩm này ngoài yếu tố công nghệ chung còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt để đảm bảo hiệu quả lọc nước. Điều này không chỉ mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng mà còn giúp người dùng dễ dàng sở hữu dòng máy lọc tốt nhất với nguồn nước gia đình.

Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng sở hữu một sản phẩm máy lọc công nghệ Nano không điện với chất lượng tốt, nguồn nước an toàn và nhiều tính năng nổi bật. Với những giá trị nổi bật và ưu thế công nghệ như trên, máy lọc Nano Geyser đã, đang tạo nên xu thế mới hoàn toàn chinh phục khách hàng Việt Nam.

Nguồn: http://likeyou.vn/diary/401648/401648-23-11-2016-02-58-56-xu-huong-lua-chon-may-loc-nuoc-khong-dung-dien-trong-gia-dinh