Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Rao vặt khác'

Đăng lúc : on 21.01.17 10:48
avatar
Tin Đăng : 4
Điện Thoại : a235235A
Xin chào tôi là Maria, tôi đến từ Nga Tôi cân nhắc việc nhập khẩu cà phê với số lượng lớn với thông số kỹ thuật tiếp sau đây:
Cà phê Robusta 1 x 20`container xuất xứ việt nam
Cà phê Robusta 1 x 20`Container xuất xứ Indonesia
Cà phê Arabica 1 x 20`Container xuất xứ Honduras
Cà phê Arabica 1 x 20`Container xuất xứ Brasil
Tất cả các sản phẩm phải có chứng nhận về chất lượng, và thanh toán bằng L / C

Nếu cần bất kỳ thông tin khác, xin vui mắt cho tôi biếtHiện nay để cung cấp DN xuất khẩu trái đất đại lý ủy quyền của Alibaba tại nước ta edx goup kết hợp cùng hiệp hội xuất khẩu cà phê ca cao nước ta làm cầu nối quảng bá hình ảnh sản phẩm trên thị trường quốc tế thông qua sản thương mại điện tử Alibaba.
Alibaba được đánh tạp chí Forbes của Mỹ đánh giá là kênh xuất khẩu hiệu quả cao nhất hiện giờ, Alibaba với hơn 40 triệu thành viên đến từ 240 nước nhà, chiếm 80% là các nhà nhập khẩu. việt nam có khoảng 600 000 thành viên tham gia vào Alibaba với mục đích mở rộng thị trường, nâng cao tốc độ tăng trưởng xuất khẩu. Nhìn chung các doanh nghiệp tham gia Alibaba đều khá thành công chẳng hạn như :


Công ty quốc tế Nhân Minh ông Jonathan Nguyễn – Giám đốc Công ty cho biết


Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp và xuất khẩu cà phê, sau một thời gian mày mò, Nhân Minh quyết định trở thành thành viên của Alibaba, đây là kênh thương mại điện tử tác dụng, tiếp cận Thị Phần quốc tế phù hợp, và công ty đã quyết định đăng ký thành viên Gold Supplier.


Sau khi trở thành thành viên Gold Supplier, trung bình 1 tháng công ty nhận được 30-40 thư hỏi hàng và 15% trong các đó trở thành deals thực sự. Việc tiếp cận khách hàng lớn thuận lợi hơn, quản lý các bước kinh doanh công dụng hơn. Alibaba đã từng bước giúp công ty chúng tôi thực hiện giấc mơ đưa thương hiệu Cà phê Việt ra đến với thị phần nhân loại
Nguồn: http://alibaba.edx.vn/cong-ty-quoc-te-nhan-minh/


Công ty TNHH Thành Đạt Nguyễn Gia chuyên chế biến và cung cấp hạt điều xuất khẩu cho biết Thành Đạt Nguyễn Gia biết đến Alibaba.com vào năm 2002 từ một người bạn, tuy nhiên chỉ đăng ký thành viên Free , đến năm 2009 với chiến lược kinh doanh mở rộng thị trường mới sang Trung Quốc Thành Đạt Nguyễn Gia đã nâng cấp thành viên lên mức Gold Supplier sau khi nhận thấy được những lợi ích từ Alibaba. Từ đó họ nhận được các đơn đặt hàng và yêu cầu mua hàng đều đặn hàng tháng, họ có thể tiếp cận với khách hàng quốc tế dễ dãi qua email và Trade Manager.


Nguồn: http://alibaba.edx.vn/cong-ty-tnhh-thanh-dat-nguyen-gia/


Và rất nhiều doanh nghiệp xuất khẩu thành công khác.


Tham gia Alibaba giúp doanh nghiệp tiếp cận ngay với các nhà nhập khẩu quốc tế, được quảng bá sản phẩm tại các hội chợ triển lãm quốc tế do Alibaba tài trợ. Được cung cấp các công cụ xuất khẩu trực tuyến, được đào tạo nghiệp vụ xuất khẩu trực tuyến, được tư vấn chiến thuật cung cấp DN xuất khẩu qua TMĐT, được thiết kế với gian hàng chuyên nghiệp hóa chuẩn quốc tế. được đại lý ủy quyền chính thức của alibaba tại nước ta edx group hỗ trợ tối đa các thành viên của Alibaba tại Việt Nam từ vấn đề thanh toán, xây dựng gian hàng ảo, hướng dẫn tận dụng hiệu quả các công cụ hay bất kỳ khó khăn gì doanh nghiệp gặp phải khi tham gia hoạt động.”


Mọi thông tin tư vấn cung cấp DN xuất khẩu toàn cầu contact với chúng tôi theo địa chỉ sau
Tập đoàn EDX Alibaba nước ta
Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
Trụ sở TP.HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0988.153.639
Email: huynguyen@edxgroup.vn

website: alibaba.edx.vn