Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Rao vặt khác'

Đăng lúc : on 03.01.17 15:17
avatar
Tin Đăng : 4
Điện Thoại : a235235A
Cơ hội xuất khẩu 100 tấn mủ cao su sang thị trường Nigeria

Thương nhân Nigeria, ông Vendick Hilarry cho biết công ty ông đang cần mua 100 tấn mủ cao su tự nhiên. Dưới đây là chi tiết đơn hàng của ông.
Xin chào!

Tôi là Vendick Hilarry, đại diện công ty đến từ Nigeria.

Shop chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm từ cao su như đệm để cung cấp thị trường trong nước.

Trong những đơn hàng trước, chúng tôi thường tiếp cận các nhà cung cấp mủ cao sủ thông qua thông tin đăng ký gian hàng Gold Supplier trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com. Tại đây, chúng tôi đã kí kết và hợp tác thành công với rất nhiều nhà nhập khẩu lớn trên thế giới.

mặc dù, do số lượng đơn hàng lớn, nên những đối tác trước kia của công ty không đáp ứng đủ nhu cầu và Chi phí khá lớn mà chất lượng thì không mấy hài lòng nên công ty muốn tìm kiếm nhà cung cấp mới trong đơn hàng này.

Được biết, Việt Nam là một trong Thị Trường trên nhân loại http://alibaba.edx.vn/xuat-khau-cao-su/ lớn mỗi năm nên chúng tôi hi vọng được hợp tác với các nhà xuất khẩu cao su Việt Nam.
đơn hàng xuất khẩu cao su

Tên sản phẩm: Cao su thoải mái và tự nhiên
Số lượng: 100 tấn
Loại chưa qua chế biến
Điều khoản vận chuyển: FOB
Điều khoản thanh toán: T/T
Quý doanh nghiệp nào đáp ứng được yêu cầu đơn hàng trên xin vui lòng gửi báo giá về địa chỉ email dưới đây.Rất mong thanh toán sớm diễn ra.

Thông tin nhà nhập khẩu
Mr. Vendick Hilarry
Showroom: *********, Nigeria
Email: Hil**********@gmail.com
Skype: Hil************

Thị phần xuất khẩu cao su nước ta năm 2016

Theo kết quả thống kê của tổng cục hải quan nước ta, kim ngạch xuất khẩu cao su thoải mái và tự nhiên trong 9 tháng đầu năm nhâm thìn đạt 900 tấn so với cùng kỳ năm ngoái, thu về 1.1 tỷ USD tăng gần 17% về lượng và 2% về trị giá so với năm ngoái 2015.
Hai Thị Trường tiêu thụ lượng lớn cao su nước ta là Trung Quốc và Ấn Độ, Trong đó, thị phần Trung Quốc tăng gần 20%, Thị phần Ấn Độ tăng 14.4%.

Giải pháp mở rộng thị trường xuất khẩu cao su

Đăng ký tham gia làm thành viên trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com là cơ hội để các doanh nghiệp xuất khẩu cao su Việt Nam mở rộng thị trường xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới thay vì chỉ cung cấp sang Thị Trường truyền thống. Hình như còn xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm hiệu quả, xác thực được uy tín với nhà nhập khẩu.

Có 2 cách đăng ký thành viên: Thành viên miễn phí và thành viên có phí. Tuy nhiên thành viên có phí sẽ lộ diện nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp. Nếu làm thành viên miễn phí sẽ không được xác thực thông tin, không tạo được độ tin cẩn đối với khách hàng quốc tế, không được đăng nhiều sản phẩm trưng bày, không tiếp cận được tối đa với các nhà nhập khẩu.

Dưới sự cung cấp và tư vấn của EDX group, đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại VN các doanh nghiệp vừa và nhỏ bị hạn chế về khả năng ngoại ngữ, hạn chế về tài năng xuất khẩu nhập khẩu, nghiệp vụ giao thương quốc tế… vẫn thuận lợi tiếp cận với các nhà nhập khẩu lớn trên quả đât.
Mọi thông tin tư vấn doanh nghiệp khi tham gia mở gian hàng Gold Supplier trên Alibaba, hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu cao su và các sản phẩm chủ đạo của VN ra trường quốc tế xin liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần EDX Group

Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6–08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế1, Quận Bắc Từ Liêm
TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa — Phường 4 — Quận Tân Bình
Hotline: 0988.153.639
Email: huynd@edx.vn
Website: alibaba.edx.vn

Nguồn: Cơ hội xuất khẩu cao su: https://alibabavietnam.jimdo.com/xuất-khẩu-trên-alibaba/cơ-hội-xuất-khẩu-100-tấn-mủ-cao-su-sang-thị-trường-nigeria/