Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Rao vặt khác'

Đăng lúc : on 30.12.16 13:44
avatar
Tin Đăng : 4
Điện Thoại : a235235A
Đại diện công ty, ông Jimmy Yang cần mua lạc từ Việt Nam. Dưới đây là chi tiết đơn hàng nhập khẩu 150 container 20 ft lạc sang Hoa Kỳ.

Xin chào!

Tôi là Jimmy Yang đến từ Hoa Kỳ

Chúng tôi là công ty thương mại chủ yếu kinh doanh các mặt hàng nông sản như gạo, ngô, sắn, lạc…Trong những thương vụ trước đây, chúng tôi tiếp cận các nhà xuất khẩu nông sản Việt Nam thông qua thông tin đăng ký gian hàng Gold Supplier trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com. Alibaba tại việt nam EDX Group đã hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp xuất khẩu về các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, nghiệp vụ giao thương quốc tế, thanh toán mua hàng online, giúp các gian hàng xuất khẩu thành công ra thị trường thế giới. Là cầu nối giúp các nhà nhập khẩu chúng tôi hợp tác thành công với các nhà xuất khẩu Việt Nam. Vì vậy trong đơn hàng này, chúng tôi tiếp tục muốn hợp tác với doanh nghiệp xuất khẩu lạc Việt Nam.

Đơn hàng xuất khẩu 150 container 20 ft lạc sang Hoa Kỳ
Tên sản phẩm: Lạc nhân
Loại lạc vỏ trắng
Được sử dụng để ép dầu
Xuất xứ: Việt NamYêu cầu:
– Lạc loại 1
– Hạt nhân to
– Không bị vỡ, hỏng
– Vỏ không bị trầy, nấm mốc
– Không bị côn trùng xâm hại
Quy cách đóng gói: 50kg/bao
Số lượng: 150 container 20ft
Điều khoản vận chuyển: FOB
Điều khoản thanh toán: T/T

Quý doanh nghiệp xuất khẩu lạc nhân Việt Nam nào đáp ứng được yêu cầu đơn hàng trên xin gửi báo giá chi tiết vào địa chỉ dưới đây của tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được hồi âm sớm của quý vị.

Thông tin nhà nhập khẩu
Mr. Jimmy Yang
Email: Jang*********@gmail.com
Skype: Jang*********

Hướng đi cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam vươn tầm thế giới
Xu hướng xuất khẩu trực tuyến qua Alibaba.com đang được các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn để bước vào sân chơi chung toàn cầu với nhiều lợi ích cũng như cạnh tranh. Theo các chuyên gia kinh tế, sàn giao dịch thương mại điện tử Alibaba.com sẽ là chìa khóa mở cánh cửa tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu. Việc tận dụng được ưu thế của Alibaba giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với các nhà nhập khẩu lớn quốc tế, trong khi đó nguồn kinh phí bỏ ra cho hoạt động này không lớn.

Alibaba.com là kênh mang lại hiệu quả về mặt chi phí và phù hợp với tiềm lực của các doanh nghiệp xuất khẩu vửa và nhỏ.

Mặc dù nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào kênh xuất khẩu trực tuyến Alibaba nhưng vẫn còn khá lúng túng và thiếu kĩ năng trong khâu tiếp cận khách hàng, giải đáp và xử lý thư hỏi hàng, chưa biết cách khai thác và tìm đối tác những quốc gia lệch múi giờ với Việt Nam dẫn tới không tận dụng được hết các cơ hội mang lợi từ kênh này.

Trước những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải hiện nay và để hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong nước xuất khẩu thành công ra thế giới, EDX group trên vai trò đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba đã hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp cách xây dựng gian hàng Gold Supplier chuyên nghiệp, đăng thông tin sản phẩm, hình ảnh sản phẩm và các chứng chỉ thanh toán hay trả lời phản hồi khách hàng sao cho hiệu quả nhất.

Mọi thông tin tư vấn doanh nghiệp khi tham gia mở gian hàng Gold Supplier trên Alibaba, hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu lạc, xuất khẩu nông sản và các sản phẩm chủ đạo của Việt Nam ra trường quốc tế xin liên hệ với chúng tôi

Nguồn: http://alibaba.edx.vn/xuat-khau-lac/