Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Dịch vụ tại nhà'

Đăng lúc : on 09.11.16 22:09
avatar
Tin Đăng : 7
Điện Thoại : 01658966987
Hiện nay, để tiết kiệm chi phí đầu tư nhiều doanh nghiệp cửa hàng tìm đế các cửa hàng đồ cũ để tìm mua những vật dụng nội thất trưng bài của để tái sử dụng, song song đó những vật dụng còn giá trị nhưng không có nhu cầu sử dụng hoặc trong công tác cải tổ nhiều ở các quá ăn, quán nước họ sẽ thanh lý bàn ghế cũ lại đề thu hồi về một số vốn khôn nhỏ từ việc bán đi những vật dụng cũ.


Công ty thanh lý bàn ghế chúng tôi cũng được coi là một trong những cửa hàng lớn và uy tín trong giới đồ cũ, chuyên thu mua và cung cấp những sản phẩm chất lưỡng gái trị sử dụng luôn được đảm bảo. Nhiều hộ gia đình chỉ vì muốn tiết kiệm tiền để trang trãi cho những chi phí sinh hoạt hằng ngày khác họ đã tìm đến mua các loại bàn làm việc cũ, cũng như bàn học cũ để cho con cái học thay vì phải chọn mua những loại bàn ghế cũ mất đi thêm một khoản tiền.


Mua ban ghe van phong công ty chúng tôi chuyên mua bán các loại bàn ghế, bàn học, tủ đồ, tủ đựng hồ sơ, kệ cũ của các gia đình chuyển nhà đi nơi khác ở, cũng như các công ty chuyển dọn đến nơi mới hay các công ty bị phá sản. Chính vì vậy, mà họ đã chọn các thanh lý các loại bàn ghế văn phòng, tủ đựng cho bớt đi chi phí vận chuyển.

Nơi mua bán - trao đổi nội thất thanh lý cũ tại TpHCM
Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F15, Q10, TpHCM
Phone/Zalo/ Viber: 0907.89.33.64 Ms. Tuyết - 0969.65.68.39 Mr. Hoàng
Hotline tư vấn: 08.66.81.52.52